Bảo hiểm liên kết đầu tư – những điều khách hàng cần lưu ý

Lựa chọn Bảo hiểm liên kết đầu tư giải quyết đồng thời 2 mục tiêu: Bảo vệ và tích lũy trong cùng 1 sản phẩm. Khách hàng và gia đình vừa được bảo vệ trước mọi rủi ro về sức khỏe. Vừa có cơ hội được tham gia đầu tư với các Quỹ đầu tư chuyên nghiệp. Qua đó có thể gia tăng tài sản tích lũy một cách hiệu quả. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì cũng có những lưu ý mà khách hàng cần nắm rõ.

bảo hiểm đầu tư daiichi

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư

Gia tăng thu nhập.

Bảo hiểm đầu tư có thể mang lại lợi nhuận trong dài hạn. Đồng thời tạo ra một khoản thu nhập thụ động cho khách hàng. Khi đáo hạn khách hàng nhận về toàn bộ giá trị quỹ hợp đồng tại thời điểm đó.

Tính linh hoạt và chủ động.

Với 2 mục đích: bảo hiểm và đầu tư tách bạch riêng biệt và được công khai rõ ràng. Khách hàng được chủ động thay đổi quyền lợi bảo hiểm và các khoản đầu tư. Được lựa chọn quỹ đầu tư cho phù hợp với nhu cầu và khẩu vị rủi ro của bản thân. Nguyên tắc là lợi nhuận thu về luôn tỷ lệ thuận với mức độ rủi ro.

An tâm đầu tư hiệu quả với công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp. Các quyết định đầu tư được đưa ra bới các nhà đầu tư có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và am hiểu thị trường. Nhờ đó giúp việc đầu tư an toàn hơn, tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro đầu tư không đáng có.

Không phù hợp khi tham gia ngắn hạn

Theo các chuyên gia Tài chính, bảo hiểm liên kết đầu tư là một lựa chọn khả thi giúp khách hàng vừa được bảo vệ vừa tạo ra được nguồn thu nhập thụ động tiềm năng cho các kế hoạch tương lai. Tuy nhiên thị trường tài chính luôn biến động thậm chí là biến động mạnh trước nhiều yếu tố. Vì vậy sẽ phù hợp hơn với những người có kế hoạch tham gia dài hạn. Để vượt qua những biến động của thị trường và gia tăng tích lũy ở những năm sau của hợp đồng.

Với bảo hiểm nhân thọ, chi phí ban đầu trong những năm đầu của hợp đồng thường rất cao. Chính vì thế sự kiên trì là yếu tố quan trọng để tích lũy hiệu quả.

Không cam kết lợi nhuận

Khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư, khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ lợi nhuận từ đầu tư. Cùng với đó chịu mọi rủi ro bởi lợi nhuận của các quỹ sẽ không được đảm bảo. Giá trị của các đơn vị quỹ có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc tình hình đầu tư thực tế.

Khách hàng nên cân nhắc liên hệ chuyên gia tài chính để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Trong mọi trường hợp cần lưu ý, bảo hiểm liên kết đầu tư vẫn là bảo hiểm. Giá trị cốt lõi là bảo vệ bạn và gia đình trước những biến cố bất ngờ. Mục đích đầu tư là kết hợp vì thế yếu tố thời gian sẽ quyết định đến kết quả nhận về.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

 • Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gia đình
 • Tư vấn chi tiết các quyền lợi khi tham gia
 • Sản phẩm đầu tư tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn
 • Nhận ngay QUÀ TẶNG khi tham gia hợp đồng mới

BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÃY MUA NGAY KHI CÒN CÓ THỂ!

  Hotline tư vấn: 0968.79.4683

  Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

  Hợp đồng cũ liên hệ: 028 38 100 888

  error: Content is protected !!
  0968.79.46.83