Bảo hiểm Nhân thọ không phải là sự “lựa chọn”

Bảo hiểm nhân thọ có phải sự lựa chọn hay không?

Bảo hiểm Nhân thọ – không phải là sự “lựa chọn” mà là sự “ưu tiên”. Trong suy nghĩ của hầu hết mọi người: Khi nào có tiền rồi mua bảo hiểm. Nhưng thực tế mỗi người rất khó biết chính xác khái niệm “có tiền” là như thế nào. Có bao nhiều là đủ? Bảo hiểm Nhân thọ không phải là nghĩa vụ, quyền lợi mà là sự cam kết đồng hành trọn đời . Là động lực để khách hàng và người thân có thể an nhiên vui sống. Để những kế hoạch tương lai không bao giờ phải hoãn hủy vì những biến cố bất ngờ.

Giải pháp tốt nhất bảo vệ những gì đang có

Chúng ra ai cũng vất vả để tích lũy và tạo dựng tài sản. Nhưng ít khi nghĩ đến giải pháp bảo vệ cho những gì đang có. Bảo hiểm nhân thọ chính là giải pháp hữu hiệu giúp chúng ta vừa gia tăng vừa bảo vệ được tài sản. Thực tế những tỷ phú trên thế giới đều có BHNT với số tiền bảo hiểm rất lớn. Họ hiểu rằng sự sa sút về sức khỏe có thể khiến cho toàn bộ tài sản và địa vị biến mất. Tài sản bù đắp từ BHNT khi đó quan trọng không khác gì chiếc phao cứu sinh khi con tàu gặp biến cố.

Tích lũy một cách kỷ luật và hiệu quả

BHNT là cách tốt nhất giúp chúng ta hình thành tính kỷ luật trong quản lý tài chính cá nhân. Mỗi người sẽ “bắt buộc” phải đều đặn tích lũy 1 khoản, và điều đó sẽ đảm bảo 1 tương lai vững chắc. Bạn sẽ có động lực để tập trung tiết kiệm, chi tiêu hàng ngày hợp lý hơn.

Nếu rủi ro chẳng may tìm tới thì BHNT là sự đảm bảo tài chính tuyệt với nhất. Nhưng kể cả khi không xảy ra rủi ro, chúng ta cũng nhận lại toàn bộ tài sản của mình khi đáo hạn. Có nghĩa là không chỉ toàn bộ số tiền đã đóng mà bao gồm cả các khoản thưởng, bảo tức và lãi chia. Đó là lý do có thể nói bảo hiểm nhân thọ là không mất tiền mua.

Bảo hiểm nhân thọ là cách thể hiện tình yêu thương với người thân

Chúng ta luôn hiểu rằng tình thân là vĩnh cửu, không gì có thể thay thế được. Nhưng những giông bão của cuộc đời thì không vì thế mà né tránh chúng ta. Không ai có thể cam kết trọn đời đồng hành và chăm lo cho một ai đó được. Nhưng BHNT có thể giúp chúng ta thực hiện được lời hứa đó. Nếu chẳng may có rủi ro xảy ra với người trụ cột trong gia đình. BHNT là giải pháp tài chính hữu hiệu, đảm bảo cuộc sống cho những người thân yêu ở lại. Đó là trách nhiệm với gia đình, ngay cả khi chúng ta không còn tồn tại.

BHNT còn là cách để mọi người trao yêu thương. 1 hợp đồng bảo hiểm cho con là cách để đảm bảo tương lai tươi sáng. Có thể nói là hơn bất kỳ 1 món quà vật chất nào. Hợp đồng bảo hiểm cho bố mẹ là lời cảm ơn, giúp bố mẹ an nhiên hưu trí.

Chung sức vì cộng đồng

Nguyên tắc hoạt động của BHNT là số đồng bù số ít. Mỗi hợp đồng bảo hiểm chính là 1 phần đóng góp và quỹ dự phòng, hỗ trợ rủi ro chung. Khoản chi trả bảo hiểm được trích ra từ quỹ chung, chính là sự chia sẻ từ cộng đồng cho những người không may mắn. Như vậy mỗi khách hàng sẽ góp 1 phần nhỏ để xây dựng một cộng đồng nhân bản.

Hơn nữa các doanh nghiệp BHNT hiện nay cũng rất tích cực trong các hoạt động xã hội. Hướng tới việc xây dựng một cộng đồng mạnh khỏe và lối sống văn minh.

Bằng việc tham gia hợp đồng BHNT, vừa đảm bảo cho tài chính cá nhân và gia đình. Vừa là sự cam kết đồng hành và thể hiện thông điệp yêu thương đến người thân. Xa hơn nữa chính là góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, đảm bảo an sinh xã hội. Chính vì vậy Bảo hiểm nhân thọ là sự ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch tài chính.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

 • Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gia đình
 • Tư vấn chi tiết các quyền lợi khi tham gia
 • Sản phẩm đầu tư tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn
 • Nhận ngay QUÀ TẶNG khi tham gia hợp đồng mới

BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÃY MUA NGAY KHI CÒN CÓ THỂ!

  Hotline tư vấn: 0968.79.4683

  Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

  Hợp đồng cũ liên hệ: 028 38 100 888

  error: Content is protected !!
  0968.79.46.83