Tiệm tinh dầu tử tế

Một cửa tiệm nho nhỏ với những sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên. Những thứ hoàn toàn thiên nhiên, dịu nhẹ và chắc chắn đem lại nhiều lợi ích cho chúng ta và môi trường.

dầu gội ngăn rụng tóc kích thích mọc tóc

Tiệm tinh dầu tử tế

Để tự tin giới thiệu đến mọi người tôi đã có thời gian dài dùng sản phẩm, thăm quan nhà máy. Trò chuyện với những con người ngày đêm miệt mài lao động để đem tới những sản phẩm đạt chuẩn GMP – WHO. Nếu có dịp tới Mộc Hóa (Long An) bạn hãy ghé thăm rừng tràm nguyên sinh, thưởng thức các món sản vật thiên nhiên đặc trưng vùng đất ngập nước. Ghé thăm Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát triển dược liệu Đồng Tháp Mười trong ngào ngạt hương thơm tinh dầu.

Không chỉ là nhà máy sản xuất, nơi đây còn là vùng dược liệu “sạch” không sử dụng phân hóa học. Tới phòng thí nghiệm – nơi những dược sĩ tìm tòi để có những sản phẩm mới. Với dây chuyền sản xuất thuốc Đông Dược và Thực Phẩm Chức Năng hiện đại hàng đầu. Vậy là chúng tôi quyết định cần phải giới thiệu đến nhiều người hơn nữa!

Tiệm tinh dầu tử tế - sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên

Tạm biệt dần với hóa chất

Và không có gì thuyết phục hơn bằng việc bạn được chứng kiến, được trải nghiệm. Có một điều chắc chắn khi chuyển từ thói quen dùng các sản phẩm hóa mỹ phẩm sang các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên chúng ta cần sự kiên nhẫn. Kiên nhẫn để thích nghi và cảm nhận sự thay đổi tích cực từ nó. Tôi nhớ rằng khi mái tóc bị rụng quá nhiều tôi chuyển sang gội bồ kết. Một nồi nước tự nấu với công thức giống như ngày trước mẹ ta vẫn làm.

Có thể bạn thích hương thơm đa dạng của các loại dầu gội – hương thơm từ các thành phần hóa học nhân tạo. Nhưng tôi biết chắc sẽ còn nhiều người bị hấp dẫn bởi mùi hoa, mùi lá cây và cả mùi cỏ. Thật nhẹ nhàng và thư giãn! Tiệm tinh dầu tử tế được ấp ủ từ đó.

Bộ sản phẩm chăm sóc mái tóc gãy rụng

Ưu tiên các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên

Lựa chọn tôn trọng, tin tưởng vào thiên nhiên – tôi nghĩ sẽ là 1 lựa chọn đúng đắn và sớm trở thành xu thế. Có quá nhiều thứ hóa chất chúng ta tiếp xúc hàng ngày, hàng giờ. Có thể ta không thấy quá phiền phức nhưng chắc chắn hành tinh của chúng ta đang phải gồng lên từng ngày. Lựa chọn 1 lối sống xanh có thể không phải là điều dễ dàng ngay lúc này. Nhưng tin tôi đi, chúng ta sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu.

Lời kết

Cuối cùng, hy vọng bạn sẽ trải nghiệm các sản phẩm từ tinh túy của vùng Đồng Tháp Mười. Cảm nhận tâm huyết của những người con người nơi đây. Có thể sẽ có 1 vài chê trách vì sự thiếu bắt mắt hay quá giản đơn. Nhưng những thứ ở đây hoàn toàn nguyên bản, xuất phát từ sự tử tế và lòng tự trọng của những người làm dược có tâm.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

 • Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gia đình
 • Tư vấn chi tiết các quyền lợi khi tham gia
 • Sản phẩm đầu tư tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn
 • Nhận ngay QUÀ TẶNG khi tham gia hợp đồng mới

BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÃY MUA NGAY KHI CÒN CÓ THỂ!

  Hotline tư vấn: 0968.79.4683

  Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

  Hợp đồng cũ liên hệ: 028 38 100 888

  error: Content is protected !!
  0968.79.46.83