Âm mưu giết vợ… chỉ vì TIỀN BẢO HIỂM

Nguyên nhân khiến người đàn ông này ra tay tàn độc với vợ của mình bởi anh muốn lấy số tiền bảo hiểm đã mua cho vợ.

Đẩy vợ xuống vực sâu chỉ vì tiền bảo hiểm - Trục lợi bảo hiểm nhân thọ

Anh Du (sống tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) được tòa tuyên án chung thân sau khi cố ý đẩy vợ ngã xuống vực. Không đồng tình với phán quyết của tòa án. Anh Du và luật sư quyết định kháng cáo ngay tại tòa. Bản án sơ thẩm lần 2 đã được chuyển lên tòa cấp cao để xét xử.

Đẩy vợ xuống vực sâu chỉ vì tiền bảo hiểm - Trục lợi bảo hiểm nhân thọ

CHUYẾN DU LỊCH KHÔNG TRỌN VẸN

Trước đó vào tháng 6/2019, anh Du đưa vợ là chị Vương đi du lịch tại vườn quốc gia Pha Taem, Thái Lan để leo núi. Anh Du có căn dặn vợ không được mang theo điện thoại. Trên đường đi, người chồng luôn tỏ ra chiều chuộng, ân cần khi dẫn vợ đi xem những bức tranh tường của người cổ đại.

Hai vợ chồng sau khi thăm thú xong đã men theo lối mòn đến bờ vực. Chị vợ không biết rằng đây chính là nơi xảy ra biến cố lớn trong cuộc đời của mình.

Đứng trên bờ vực, anh Du vòng tay ôm ấp vợ từ phía sau. Anh vuốt ve đứa con 3 tháng tuổi còn trong bụng mẹ, đồng thời hôn vợ thắm thiết. Sau đó, người đàn ông này nhẫn tâm đẩy vợ xuống vực sâu và hét lên: “Cô chết đi”.

Đẩy vợ xuống vực sâu chỉ vì tiền bảo hiểm - Trục lợi bảo hiểm nhân thọ

Chưa rời khỏi hiện trường ngay, anh Du còn đứng trên bờ vực nghe ngóng động tĩnh bên dưới khoảng 40 phút, xác nhận vợ đã tử vong mới “rút lui”.

Tưởng phi vụ trót lọt, người chồng không ngờ vợ mình trong lúc ngã xuống vực đã vướng vào một cành cây nên bảo toàn được tính mạng. Dù vậy, chị Vương cả người đều mang đầy thương tích chằng chịt. Thai nhi trong bụng không giữ được, phải chuyển dạ sớm để tập trung cứu chữa cho sản phụ.

ÂM MƯU BỊ BẠI LỘ

Trong phòng bệnh, chị Vương bị chồng đe dọa phải phối hợp khai gian là bất cẩn ngã xuống vực. Nếu không hai mẹ con chị sẽ không được sống yên thân.

Đẩy vợ xuống vực sâu chỉ vì tiền bảo hiểm - Trục lợi bảo hiểm nhân thọ

Lúc này chị Vương mới biết nguyên nhân người chồng “đầu ấp tay gối” với mình ra tay tàn độc. Bởi trước đó anh Du đã âm thầm mua bảo hiểm cho vợ. Nếu vợ không may qua đời thì số tiền bảo hiểm chi trả cho người người chồng thụ hưởng.

Anh Du sau khi sát hại vợ không thành liền đệ đơn ly hôn, yêu cầu phân chia tài sản và liên tục đe dọa vợ. Không chịu thỏa hiệp nữa, chị Vương lập tức báo với cảnh sát. Mẹ chồng của chị Vương còn gọi điện đe dọa, mắng chửi con dâu: 

“Cô vẫn chưa chết, tại sao cô báo cảnh sát?”.

Đẩy vợ xuống vực sâu chỉ vì tiền bảo hiểm - Trục lợi bảo hiểm nhân thọ

Sau hơn 1 năm xảy ra sự việc đau lòng, chị Vương cho biết: 

“Tôi vẫn tin tưởng vào tình yêu, tình yêu thật sự có tồn tại trên thế gian này, chỉ đơn giản là tôi chưa gặp được vì tôi thiếu một chút may mắn, nhưng không có nghĩa là người khác không gặp được”.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của chị Vương dần hồi phục, chức năng vận động ở chi trên cải thiện 80%. Tuy nhiên chi dưới vẫn đang cần thời gian điều trị và để di chuyển.

Nguồn: danviet.vn

KẾT LUẬN

Mọi người thường suy nghĩ bảo hiểm lừa mình. Tuy nhiên thực tế lại ngược lại. Những người hiểu bảo hiểm thì đi lừa bảo hiểm. Những người chưa hiểm bảo hiểm lại chưa được tiếp cân những thông tin chính xác.

Một phần cũng vì tư vấn bảo hiểm chia sẻ chưa đúng, chưa đủ về bảo hiểm. Một phần do người tham gia bảo hiểm không chủ động tìm hiểu sâu về quyền lợi.

Chúng tôi những người làm bảo hiểm chân chính muốn mang đến QUYỀN LỢI CAO NHẤT, TỐT NHẤT cho khách hàng.

Bảo hiểm là chuyển đổi rủi ro cho đơn vị bảo hiểm trong trường hợp xấu.

Hãy tham gia bảo hiểm ngay hôm nay để bảo vệ chính mình và những người thân yêu!

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

 • Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gia đình
 • Tư vấn chi tiết các quyền lợi khi tham gia
 • Sản phẩm đầu tư tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn
 • Nhận ngay QUÀ TẶNG khi tham gia hợp đồng mới

BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÃY MUA NGAY KHI CÒN CÓ THỂ!

  Hotline tư vấn: 0968.79.4683

  Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

  Hợp đồng cũ liên hệ: 028 38 100 888

  error: Content is protected !!
  0968.79.46.83