Những thứ khi còn mua được bằng tiền đều rẻ

Ai cũng có một gia đình, đó nơi mà các thành viên yêu thương, chăm sóc, lo lắng cho nhau. Khi còn trẻ, tuy đã kiếm ra tiền nhưng vẫn sống với bố mẹ,  nhiều người sẽ nghĩ đến tiêu xài, vui chơi hay làm những điều mình thích, bởi ít phụ thuộc hay lo nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, khi bạn đã có một gia đình riêng, mọi chuyện sẽ khác. Về tinh thần, bạn đã có người vợ/chồng để yêu thương, có những đứa con để chăm sóc. Về cuộc sống vật chất, kể cả có công việc ổn định, thành đạt, vẫn rất cần phải có kế hoạch để bảo vệ những gì bạn đã và đang có, đề phòng những rủi ro, khủng hoảng, ốm đau. Bảo hiểm nhân thọ là một lựa chọn rất đáng để bạn quan tâm ngay tại thời điểm này.

bảo hiểm daiichi

Dự phòng chắc chắn sẽ đơn giản hơn chống đỡ

Smartphone của bạn có dán màn hình và ốp lưng chứ? Chắc chắn ai cũng sẵn sàng bỏ ra vài trăm ngàn ngàn 1 năm để an tâm hơn khi sử dụng. Chi phí cho việc sửa chữa, thay thế chắc chắn sẽ tốn kém hơn nhiều dù chưa chắc nguy cơ đó đã xảy ra.

Bạn có sử dụng mũ bảo hiểm chứ? Tiền mua mũ bảo hiểm hẳn là rẻ hơn rất nhiều chi phí y tế nếu không may tai nạn xảy ra mà người điều khiển phương tiện tham gia giao thông không đội mũ.

Bạn biết áo phao bơi phao cứu sinh chứ? Nó cũng chẳng đắt nhưng là món đồ không thể thiếu trong hoạt động sông nước. Không có nó, có thể con người ta sẽ phải trả 1 cái giá rất đắt phải không nào?

Cuộc sống hiện đại, khiến cho con người ta sớm phải sử dụng các thực phẩm chức năng (TPCN) trong việc phòng chống và ngăn ngừa sự phát triển của bệnh tật. Và đương nhiên, tiền mua TPCN dù không rẻ nhưng so với chi phí y tế khi bắt buộc phải bước chân vào cánh cổng bệnh viện thì cũng không là gì.

Chợt nhận ra, những thứ còn mua được bằng TIỀN đều là quá rẻ.

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) cũng vậy đấy, dùng 1 số tiền nhỏ, rất nhỏ trả cho công ty bảo hiểm để nhận 1 quỹ y tế dự phòng lớn, rất lớn, có ngay khi cần.

BHNT có thể cứu sống cả gia đình trong nguy khó khi người trụ cột phải ngừng nhịp thở. BHNT có thể giúp người mắc bệnh hiểm nghèo có tiền kéo dài sự sống, không phải bán nhà, bán đất, bán xe…Vậy là giữ được tài sản hữu hình bằng tài sản vô hình.

Gửi tiền ngân hàng mà lỡ không may rủi ro thì tiền ngân hàng có giải quyết nổi biến cố gia đình?

Cha mẹ không may dừng bước, ai sẽ nuôi con cái thành người?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ đúng cách là bắt đồng tiền của mình phát huy tác dụng tối ưu nhất, giá trị nhất. Bằng cách tham gia BHNT, khách hàng sở hữu cách thức dự phòng rủi ro rẻ tiền nhất. Bảo hiểm bản chất là một loại chi phí. Chi phí cho cuộc sống luôn được diễn tiến, chi phí cho 1 tương lai được đảm bảo hơn, tươi sáng hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

 • Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gia đình
 • Tư vấn chi tiết các quyền lợi khi tham gia
 • Sản phẩm đầu tư tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn
 • Nhận ngay QUÀ TẶNG khi tham gia hợp đồng mới

BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÃY MUA NGAY KHI CÒN CÓ THỂ!

  Hotline tư vấn: 0968.79.4683

  Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

  Hợp đồng cũ liên hệ: 028 38 100 888

  error: Content is protected !!
  0968.79.46.83