THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ VÌ CHÍNH NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU CỦA MÌNH!

Khi nhắc đến bảo hiểm thì cho dù là trai hay gái, người già hay trẻ nhỏ, những người có thu nhập cao hay thấp đều cần đến bảo hiểm. Đơn giản là vì bảo hiểm mang rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Bảo vệ chúng ta trước nhiều rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Nhưng lại có rất nhiều người thờ ơ và luôn thắc mắc vì sao mình lại cần đến bảo hiểm? Đối với tôi, câu trả lời đơn giản lắm: “Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp con người giải quyết những khó khăn trong tương lai.”

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân và gia đình bạn.

1. Bảo vệ tài chính gia đình

Sự phát triển của xã hội kéo theo rất nhiều hệ lụy. Môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người. Nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo tăng cao và chi phí phải trả cho việc điều trị cũng không phải nhỏ. Bảo hiểm nhân thọ không có khả năng ngăn chặn các tai nạn hay chữa bệnh. Nhưng có thể bảo vệ bạn và những người thân yêu trước những rủi ro tài chính. Thay vì phải tự mình chi trả khoản viện phí ngày một leo thang, hãy để bảo hiểm thay bạn làm điều đó.

2. Kế hoạch học vấn cho con

Bạn có chắc chắn về kế hoạch học vấn mà mình đang chuẩn bị cho con? Thật may mắn nếu hàng ngày bạn vẫn đi làm và vẫn đều đặn có thu nhập. Nếu một ngày bạn không thể kiếm ra tiền nữa? Tương lai cho các con có còn được đảm bảo? Việc mua bảo hiểm cho con từ khi còn nhỏ sẽ đảm bảo con bạn có một quỹ tiết kiệm dành cho học vấn trong tương lai. Và dù bố mẹ không thể đồng hành, tương lai con vẫn được đảm bảo.

Đảm bảo tương lai con trẻ

3. Quỹ dự phòng rủi ro

Là người trụ cột chính trong gia đình, khi những người thân đều sống dựa vào nguồn chu cấp chính từ bạn. Nhưng nếu không may điều bất trắc xảy ra? Ai sẽ là người lo cho tương lai học hành của con? Ai sẽ chi trả các khoản tiền nợ, tiền sinh hoạt hàng tháng? Hãy có kế hoạch bảo vệ tài chính cho gia đình bạn sớm nhất trước khi những rủi ro có thể xảy ra.

4. An nhàn hưu trí

Tại Việt Nam, vẫn có nhiều người phải làm việc để kiếm sống mặc dù đã ngoài 60. Thậm chí còn không nhận được sự hỗ trợ từ con cái. Hãy tiết kiệm cho hưu trí càng sớm để bạn có thể an tâm tận hưởng quãng thời gian thật đẹp bên những người thân yêu khi về già. Trong cuộc sống, những biến cố rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà chúng ta không thể lường trước được. Vì vậy các biện pháp bảo vệ luôn được đặt lên hàng đầu. Phải luôn tìm cách bảo vệ bản thân, những người thân yêu và tài sản trước rủi ro bất ngờ. Một trong những biện pháp đảm bảo nhất là Bảo hiểm nhân thọ.Hãy tham gia Bảo hiểm sớm nhất có thể để bảo vệ gia đình bạn trọn vẹn nhất.

Bằng sự nhiệt thành và tâm huyết chúng tôi chia sẻ giải pháp phù hợp nhất! Khó khăn về tài chính không phải là rào cản khi bạn muốn tham gia BHNT.

Bảo hiểm Dai-ichi-Life luôn vững vàng bên bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

 • Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gia đình
 • Tư vấn chi tiết các quyền lợi khi tham gia
 • Sản phẩm đầu tư tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn
 • Nhận ngay QUÀ TẶNG khi tham gia hợp đồng mới

BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÃY MUA NGAY KHI CÒN CÓ THỂ!

  Hotline tư vấn: 0968.79.4683

  Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

  Hợp đồng cũ liên hệ: 028 38 100 888

  error: Content is protected !!
  0968.79.46.83