Đại dịch Covid-19 và Bảo hiểm nhân thọ

Daiichi hỗ trợ khách hàng nhiễm Covid-19

Do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Các ngành kinh tế nói chung và Bảo hiểm nhân thọ nói riêng đều chịu những tác động không nhỏ. Nhu cầu bảo vệ sức khỏe tăng cao nhưng nghịch lý là người dân lại đang khó khăn về tài chính. Ở Việt Nam, ngành này vẫn tăng trường nhưng chậm lại một chút. Dai-ichi là một đơn vị tiên phong đưa ra các chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đồng hành cùng khách hàng vượt qua đại dịch.

Nhu cầu bảo vệ sức khỏe và dịch vụ y tế gia tăng

Trước đại dịch kéo dài, khách hàng nhận thức rõ rệt nhất sự cần thiết của việc bảo vệ sức khỏe. Từ đó làm tăng nhu cầu về bảo hiểm, để phòng tránh những rủi ro về tài chính cho gia đình. Tính đến thời điểm hiện tại, hậu quả Covid-19 gây ra với kinh tế và con người vẫn rất nghiêm trọng. Hiệu quả lâu dài của những người phục hồi vẫn chưa chắc chắn. Từ tổn thương phổi và não rất nặng cho đến những tác động nhỏ hơn.

Thời gian điều trị Covid-19 kéo dài và rất tốn kém. Trên thế giới các công ty bảo hiểm đang chi trả rất nhiều quyền lợi để trang trải những chi phí này cho khách hàng. Thậm chí, một số công ty bảo hiểm ở các quốc gia ảnh hưởng nghiêm trọng đã tính đến việc loại trừ thanh toán cho bệnh này.

Ở nước ta, người mắc Covid-19 có bảo hiểm y tế sẽ được khám và điều trị miễn phí. Chi phí cách ly tập trung từ việc được hỗ trợ đến nay người dân phải tự chi trả. Trong thời gian cách ly y tế tập trung nếu mắc các bệnh khác, sẽ phải thanh toán các chi phí nằm ngoài danh mục BHYT.

Bảo hiểm nhân thọ nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết

Thông thường chúng ta ít nghĩ đến phương thức đề phòng nếu rủi ro không hiển thị ngay trước mắt. Trên thế giới, ngành bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe đã chậm lại một chút nhưng vẫn đang phát triển. Đặc biệt là ở các thị trường đang phát triển.

Lý do là mọi người nhìn thấy nhu cầu rõ ràng hơn đối với các sản phẩm bảo hiểm. Thứ hai, mọi người đã hạn chế chi tiêu cho những thứ như rượu bia, thuốc lá, du lịch… Để chi tiêu cho những thứ quan trọng hơn như chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm. Còn việc chậm lại rõ ràng là do người dân có thu nhập thấp hơn vì kinh tế giảm sút…

Trong khi diễn biến dịch Covid-19 còn phức tạp. Hàng loạt Công ty Bảo hiểm Nhân thọ và Phi nhân thọ đã tung các gói sản phẩm linh hoạt hơn. Bên cạnh đó cũng tăng các gói hỗ trợ khách hàng với các điều khoản phù hợp. Với nhiều mức giá và quyền lợi linh hoạt với nhiều đối tượng khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

 • Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gia đình
 • Tư vấn chi tiết các quyền lợi khi tham gia
 • Sản phẩm đầu tư tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn
 • Nhận ngay QUÀ TẶNG khi tham gia hợp đồng mới

BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÃY MUA NGAY KHI CÒN CÓ THỂ!

  Hotline tư vấn: 0968.79.4683

  Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

  Hợp đồng cũ liên hệ: 028 38 100 888

  error: Content is protected !!
  0968.79.46.83