Bảo hiểm sức khỏe – những điều cần lưu tâm

bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Daiichi

Bảo hiểm sức khỏe là một loại hình bảo hiểm tự nguyện, được sử dụng trong trường hợp người được bảo hiểm gặp rủi ro. Cụ thể, doanh nghiệp bảo hiểm có nghĩa vụ chi trả một phần hay toàn bộ chi phí điều trị theo thỏa thuận hợp đồng đã ký kết khi người được bảo hiểm gặp tai nạn, thương tật…

Ai nên tham gia bảo hiểm sức khỏe?

Vì sức khỏe là vốn quý nhất của một con người. Bình thường sẽ rất ít người quan tâm đến bảo vệ sức khỏe của bản thân, nhất là với người trẻ tuổi. Cơ thể của chúng ta cũng như một cỗ máy, khi còn mới thì rủi ro phát sinh sẽ ít. Đến khi đã vận hành suốt một thời gian sẽ phát sinh nhiều chi phí để bảo hành và sửa chữa.

Chính vì vậy, việc dự phòng một kế hoạch tài chính để bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống là điều vô cùng cần thiết. Dù là trẻ em, học sinh hay người lớn tuổi,… thì bất kỳ ai cũng nên tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe khi đã có bảo hiểm y tế?

Trên thực tế, bảo hiểm sức khỏe có thể giúp người được bảo hiểm tiếp cận những dịch vụ y tế tốt nhất. Đồng thời, bảo hiểm sức khỏe cũng giải quyết được một số hạn chế của bảo hiểm y tế như phải thực hiện đúng quy trình trong quá trình khám chữa bệnh, chỉ hỗ trợ thanh toán tiền thuốc trong danh mục được duyệt.

Vậy nên, quý khách nên cân nhắc tham gia bảo hiểm sức khỏe ngay cả khi đã có bảo hiểm y tế. Mỗi loại hình bảo hiểm đều có một vai trò riêng nên việc sử dụng kết hợp không có gì lãng phí. Dai-ichi Life tự hào với dòng sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu với nhiều năm liên tục nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng. Mạng lưới bảo lãnh viện phí trên toàn cầu, hạn mức thanh toán lớn, bảo vệ nhiều bệnh từ nhẹ đến nan y. Với mức phí lại vô cùng hợp lý và linh hoạt với nhiều lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bảo hiểm thanh toán viện phí Daiichi

Bảo hiểm sức khỏe có đắt không?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng. Bảo hiểm sức khỏe được chia thành nhiều sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khác nhau. Nếu quý khách có thu nhập trung bình, các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe có mức phí thấp sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Nếu quý khách có thu nhập cao hơn, các gói sản phẩm đa quyền lợi và chăm sóc toàn diện sẽ là lựa chọn tối ưu.

Đương nhiên quyền lợi chúng ta có cũng sẽ tỉ lệ thuận với số phí chúng ta phải bỏ ra. Nên sự phù hợp là yếu tố rất cần thiết. Nếu bạn thường sử dụng các dịch vụ y tế cao cấp tại các bệnh viện chất lượng cao thì một sản phẩm bảo hiểm cao cấp là hoàn toàn phù hợp. Thực chất thì phí để tham gia bảo hiểm sẽ không đắt bằng phí dịch vụ tại bệnh viện. Mà đổi lại chúng ta lại hoàn toàn yên tâm khi không may đau ốm.

Gói hiểm sức khỏe phù hợp là gì?

Bằng cách đặt ra các câu hỏi và trả lời chúng, bạn sẽ tìm ra được sản phẩm phù hợp với mình.

– Nhu cầu của bản thân và gia đình là gì? Quyền lợi gói bảo hiểm như vậy có đáp ứng được nhu cầu đó hay không?

– Gói bảo hiểm có trở thành gánh nặng tài chính cho gia đình không? Nếu đáp án là có thì quý khách nên cân nhắc lựa chọn lại. Tham gia Bảo hiểm chính là bán đi rủi ro và mua lại sự an tâm. Cho nên nếu trở thành vấn đề khiến bản thân lo lắng thì không nên chút nào.

– Công ty mua bảo hiểm có uy tín không? Công ty có lịch sử hoạt động ra sao, đánh giá của khách hàng về sản phẩm bảo hiểm tại công ty như thế nào?

– Điều khoản và điều kiện trong hợp đồng có phù hợp không, có điều khoản nào chưa hiểu không? Chính sách liên quan đến sản phẩm đó như thế nào?

Bằng một vài những gợi ý trên, hi vọng bài viết sẽ hữu ích với những ai đang tìm hiểu và cân nhắc tham gia bảo hiểm cho bản thân và gia đình. Thực tế còn khá nhiều người có tâm lý chủ quan, khi phát sinh rủi ro mới cuống lên tìm mua bảo hiểm. Tuy nhiên không phải thời điểm nào cũng có thể tham gia được bảo hiểm sức khỏe. Vì vậy nên chủ động kế hoạch tham gia sớm để được an tâm sớm hơn. Tránh những nuối tiếc không đáng có.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

 • Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gia đình
 • Tư vấn chi tiết các quyền lợi khi tham gia
 • Sản phẩm đầu tư tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn
 • Nhận ngay QUÀ TẶNG khi tham gia hợp đồng mới

BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÃY MUA NGAY KHI CÒN CÓ THỂ!

  Hotline tư vấn: 0968.79.4683

  Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

  Hợp đồng cũ liên hệ: 028 38 100 888

  error: Content is protected !!
  0968.79.46.83