Cuộc sống không thể thiếu tiền!

bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình

Lòng hiếu thảo thôi thì chưa đủ!

Một ngày nọ, mẹ gọi cho tôi. Với 1 giọng nói đầy lo lắng và có phần bối rối, mẹ tôi bảo: Bố bị xuất huyết não khi đang tập thể dục. Tôi điên cuồng phóng xe về nhà đưa bố lên Hà Nội- nơi tôi đang sống để khám bệnh. Vì tôi tin với trang thiết bị y tế cực tốt và bác sĩ giỏi, mọi thứ sẽ ổn hơn rất nhiều.

Đúng là bệnh tình bố tôi đang tốt lên từng ngày. Nhưng chi tiêu hàng ngày lên đến vài triệu cũng khiến tôi uể oải và áp lực. Hai tháng sau, bố tôi khăng khăng rời khỏi bệnh viện. Tôi không đồng ý. Tôi biết bố đang tiếc tiền. Nhưng bố tôi nói với tôi bằng một giọng bướng bỉnh kiên quyết: “Phần điều trị còn lại chỉ là phục hồi chức năng mà thôi, về quê bố sẽ tự tập được”.

Tôi chở bố về quê và quay lại thành phố. Nước mắt tôi cứ trực tuôn ra. Bố mẹ già đi nhanh hơn tôi nghĩ. Tôi bắt đầu hiểu rằng đôi khi sự hiếu thảo cũng được đo bởi những đồng tiền. Bởi chỉ khi có nhiều tiền, bạn mới không phải bất lực khi bố mẹ hay người thân cần đến sự giúp đỡ của mình. Nếu bạn chưa từng vay tiền để mua nhà, bạn sẽ không biết tiền quan trọng như thế nào. Nếu người thân trong gia đình bạn chưa từng trải qua bệnh nặng, bạn sẽ không biết cuộc sống không thể thiếu tiền. Nếu bạn chưa trải qua những năm tháng làm việc với mức lương hàng tháng là 8 triệu đồng, bạn sẽ không biết phải kiếm nhiều tiền để làm gì.

Tiền không mua được sức khỏe nhưng không tiền thì chúng ta không có được gì!

Vậy nên, tại sao khi còn trẻ lại cần kiếm nhiều tiền đến vậy? Dù những tháng năm tuổi trẻ ấy không được chơi bời hưởng thụ. Nhưng một ngày, bạn có đủ tự tin để nói rằng tôi có thể sống một cuộc sống tốt hơn. Bạn cũng có đủ tự tin để nói với người thân của mình: “Đừng sợ, có con ở đây rồi”. Đừng cố giả vờ không thích tiền, thay vào đó hãy làm việc chăm chỉ hơn. Chúng ta cố gắng kiếm tiền để phục vụ chính bản thân mình và để không có cảm giác bất lực khi những người thân gặp khó khăn và cần đến sự giúp đỡ.

Quan trọng hơn chúng ta cần có kế hoạch tài chính rõ ràng, ngay khi còn trẻ. Để làm gì ư? Để những đồng tiền chúng ta vất vả kiếm ra sẽ được vận hành một cách hiệu quả nhất. Bảo hiểm Nhân thọ hiện nay chính là 1 giải pháp vô cùng tối ưu để kiểm soát những rủi ro dẫn đến rủi ro về tài chính. Bảo hiểm nhân thọ chính là Tiền – là sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Vì suy cho cùng cuộc sống không thể thiếu tiền.

Ngay hôm nay hãy dành tặng những người thân yêu nhất “món quà sức khỏe” tuyệt vời nhất đến từ Dai-ichi Life. Thẻ chăm sóc sức khỏe Toàn cầu, vì sức khỏe luôn là vốn quý nhất!

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

 • Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gia đình
 • Tư vấn chi tiết các quyền lợi khi tham gia
 • Sản phẩm đầu tư tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn
 • Nhận ngay QUÀ TẶNG khi tham gia hợp đồng mới

BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÃY MUA NGAY KHI CÒN CÓ THỂ!

  Hotline tư vấn: 0968.79.4683

  Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

  Hợp đồng cũ liên hệ: 028 38 100 888

  error: Content is protected !!
  0968.79.46.83