Dai-ichi – Kết nối Triệu Yêu thương

Nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện chào mừng 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (18/1/2007-18/1/2022). Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Kết nối Triệu Yêu thương- Tình thương cho em”. Điểm đến là trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tiểu học Xín Cái, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Khánh thành và bàn giao công trình Dãy phòng ở và Nhà ăn trị giá gần 390 triệu đồng. Trao tặng 528 áo ấm trị giá hơn 110 triệu đồng cho các em học sinh. Toàn bộ số tiền tài trợ 500 triệu đồng được trích từ chương trình “Dai-ichi – Cung đường yêu thương 2021”. 

Công trình Dãy phòng ở và Nhà ăn

Công trình gồm 5 phòng lưu trú và một nhà ăn với tổng diện tích sử dụng hơn 300 m2. Dai-ichi Life Việt Nam tài trợ xây dựng với mục đích cải thiện môi trường học tập, sinh hoạt của đội ngũ giáo viên và học sinh tại điểm trường. Thể hiện sự quan tâm thiết thực của Công ty đối với trẻ em vùng cao. 

Cũng trong dịp này, vào ngày 8/1/2022. Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức Lễ Thượng cờ đánh dấu 15 năm thành lập tại Việt Nam. Tổng kết Giải  Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi – Cung đường Yêu Thương 2021”. Sự kiện diễn ra tại Cột cờ Lũng Cú, Hà Giang. 

Những trăn trở!

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, chia sẻ: “Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”. Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh bảo vệ an toàn tài chính. Mang lại sự bình an và tương lai tươi sáng cho khách hàng và gia đình. Đồng thời đóng góp tích cực vào việc xây dựng cộng đồng bền vững. Thông qua các dự án hỗ trợ cộng đồng và hoạt động xã hội, từ thiện trên khắp cả nước. Đến với điểm trường Xín Cái ngày hôm nay, chúng tôi đặc biệt xúc động khi chứng kiến những khó khăn, vất vả và tinh thần vượt khó của thầy và trò vùng cao nơi đây. Hy vọng rằng những hỗ trợ thiết thực từ Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin và góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em học sinh vùng cao.”

Dai-ichi – Cung đường yêu thương 2021

“Hà Giang chính là điểm về đích của “Dai-ichi – Cung đường yêu thương 2021”. Chúng tôi cam kết sử dụng toàn bộ số tiền gây quỹ từ Giải để tiếp tục hỗ trợ hiệu quả nhất cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Đồng thời nỗ lực hơn nữa để mang lại thêm nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”.

Trong suốt 15 năm qua, Dai-ichi tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa. Với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 55 tỷ đồng. Xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội. 

Trong năm 2021, Dai-ichi Life đã đóng góp 10,7 tỷ đồng cho các chương trình từ thiện xã hội. Đặc biệt là một trong những doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19. Từ tháng 6/2021 đến nay, Công ty đã đóng góp 7,7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh. Trong đó 3 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19. 4,7 tỷ đồng để hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, bệnh nhi ung thư bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19…

(Nguồn: https://www.dai-ichi-life.com.vn/)

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

 • Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gia đình
 • Tư vấn chi tiết các quyền lợi khi tham gia
 • Sản phẩm đầu tư tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn
 • Nhận ngay QUÀ TẶNG khi tham gia hợp đồng mới

BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÃY MUA NGAY KHI CÒN CÓ THỂ!

  Hotline tư vấn: 0968.79.4683

  Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

  Hợp đồng cũ liên hệ: 028 38 100 888

  error: Content is protected !!
  0968.79.46.83