Đừng trì hoãn việc tham gia Bảo hiểm nhân thọ!

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ? Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Quyết định từ bỏ nghề giáo với 20 năm gắn bó, sau khi tốt nghiệp khoá khởi nghiệp dành cho Đại Lý mới, Bert Palo đã tìm gặp để tư vấn cho người bạn thân đang là trưởng phòng kinh doanh của một đại lý xe hơi, Eddie.

Người bạn tỏ ra rất vui mừng khi biết B. Palo đã chuyển nghề và hứa sẽ tham gia bảo hiểm từ ông.

Eddie 47 tuổi với 5 đứa con đã ra điều kiện phải bán được lô chứng khoán với giá hời một chút mới tiến hành mua BH. Việc chờ đợi giá cổ phiếu tăng kéo dài khoảng sáu tuần…

Vào một buổi sáng thứ năm, Eddie mỉm cười nói:

“Bert, chứng khoán đã lên tới cái giá mà tôi đã mua. Tôi đang chuẩn bị bán và mua bảo hiểm nhân thọ. Gặp tôi thứ hai nhé.”

Sáng thứ hai, Bert Palo quay trở lại và đã nhìn thấy Eddie, nhưng đã nhìn thấy anh ta nằm trong quan tài. Anh đã chết!

Hình như là ngày thứ sáu, Eddie bị cảm lạnh. Buổi tối vợ anh ta đã gọi nhưng mãi tận sáng hôm sau bác sỹ mới tới…Eddie lập tức được đưa vào bệnh viện, nhưng đã quá muộn!

Người vợ Eddie sau đó đã phải rời khỏi ngôi nhà đang ở vì không còn nguồn thu nhập của chồng để trả tiền thuê. Bản thân bà không tự nuôi được các con phải đem gửi hai đứa cho em trai Eddie nuôi hộ, còn mình cùng ba đứa con về tá túc tạm tại nhà cô em gái.

Vài tháng sau, vào một buổi tối khuya muộn, Bert đã nhìn thấy vợ của Eddie. Người chủ cũ của Eddie thương tình đã dành cho bà một công việc để kiếm tiền nuôi con. Bà ta đã có một công việc. Tốt quá!

Bạn biết đấy, bà ta đang quỳ xuống giữa những chiếc xe hơi để lau sàn nhà…

“Khi nhìn vào khuôn mặt người bạn thân thiết trong quan tài. Toàn bộ câu chuyện – toàn bộ khung cảnh – toàn bộ bức tranh về Bảo hiểm nhân thọ đã hiện rõ trước mắt tôi. Tôi đã lặp đi lặp lại với người vợ Eddie rằng, tôi đã thất bại. Đó là lỗi của tôi. Lẽ ra tôi đã bảo vệ được tương lai của gia đình bà, nhưng tôi đã thất bại!”

“Tôi biết rằng không gì có thể thay thế cho Bảo hiểm nhân thọ. Đó là lý do tại sao Bảo hiêm nhân thọ là điều ám ảnh đối với tôi. Đó là lý do tại sao nó là một thứ tôn giáo, là một cuộc thập tự chinh đối với tôi. Đó là lý do tôi YÊU CẦU mọi người mà tôi gặp gỡ phải mua Bảo hiểm nhân thọ. Đó là lý do tại sao tôi đã cám ơn thượng đế đã cho tôi cơ hội trở thành một nhà Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ.”

“Ai cũng cần tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ, trừ khi bạn bất tử!

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

 • Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gia đình
 • Tư vấn chi tiết các quyền lợi khi tham gia
 • Sản phẩm đầu tư tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn
 • Nhận ngay QUÀ TẶNG khi tham gia hợp đồng mới

BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÃY MUA NGAY KHI CÒN CÓ THỂ!

  Hotline tư vấn: 0968.79.4683

  Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

  Hợp đồng cũ liên hệ: 028 38 100 888

  error: Content is protected !!
  0968.79.46.83